Giới thiệu Rèm Luxury

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi nghĩ về mọi thứ từ màu sắc đến phong cách, trang trí và các phụ kiện khi mơ ước hình ảnh của chúng ta về một “ngôi nhà hoàn hảo”. Tuy nhiên, chúng ta thường có xu hướng bỏ qua một số điều nhỏ nhặt mà cuối cùng tạo ra sự khác biệt lớn nhất. Rèm cửa sổ chắc chắn rơi vào loại này và thường không nhận được sự chú ý mà họ xứng đáng. Một phần của nó nằm trong thực tế là nhiều chủ nhà đang chuyển sang lớp phủ cửa sổ khác để có được công việc làm. Sau đó, có các yếu tố của ‘giới hạn ngân sách’, có nghĩa là nó thường là những thứ như rèm cửa sổ tuyệt đẹp hoặc thảm họa tinh tế mà có sự sụp đổ đầu tiên.

rèm roman hai lớp
rèm roman hai lớp

Nhưng một bức màn có thể đi một chặng đường dài trong việc nâng cao tính thẩm mỹ và thái của một căn phòng và hiệu quả về chi phí cao hơn bạn nghĩ. Và họ chắc chắn không nên là một sự suy nghĩ hoặc một sự bốc đồng trong kế hoạch tổng thể của mọi thứ. Chọn rèm cửa sai có thể làm hỏng sự hấp dẫn của phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn và sẽ để lại nó một không gian buồn tẻ hơn, u ám hơn. Để giúp bạn tránh được câu hỏi hóc búa này, dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn tìm hiểu cơ bản về địa điểm mua sắm trên màn.

1. Phần mở rộng của phòng

Những tấm rèm bạn chọn cho cửa sổ của bạn phải có vẻ giống như một phần mở rộng tự nhiên của căn phòng. Nghe khá cơ bản, phải không? Nhưng trong một nỗ lực để cắt giảm chi tiêu ‘xếp nếp’, nhiều chủ nhà lựa chọn các rèm cửa giống nhau trong mỗi phòng. Điều này có thể làm việc trong một vài ngôi nhà được chọn, nhưng nó không thành công ở nhiều nhà ở hiện đại hơn, mỗi phòng đều có chủ đề, phong cách và hào quang riêng. Nếu nó thực sự là chi phí liên quan đến việc ngăn cản bạn thêm rèm cửa cho các cửa sổ của ngôi nhà của bạn, bắt đầu từ từ chỉ với phòng khách. Không có quy tắc cứng nhắc và nhanh chóng mà tất cả các phòng đều phải có rèm cửa sổ ngay lập tức!

rèm roman 2 lớp giá rẻ
rèm roman 2 lớp giá rẻ

2. Màu sắc và độ tương phản

Rõ ràng, khi chúng ta nói ‘một phần mở rộng của căn phòng’, chúng ta không có nghĩa là rèm có cùng màu sắc giống như bức tường của không gian. Cảm thấy tự do để sử dụng rèm cửa trong màu sắc khác với những người đã có sẵn trong phòng để cung cấp cho nó một sự rung cảm khác nhau và độc đáo. Điều này hoạt động tốt trong các chủ đề từ chiết trung và Địa Trung Hải đến cổ điển và thậm chí là hiện đại. Một phương pháp phổ biến khác là sử dụng cách tiếp cận âm điệu để trang trí, mang lại cho căn phòng một cái nhìn nguyên khối nhưng hấp dẫn. Nếu bạn muốn một căn phòng đầy màu sắc trung tính, đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

3. Cách chọn mẫu rèm

Chọn rèm cửa sổ không chỉ là về hình thức và vẻ đẹp một mình. Trong thực tế, mục đích chính của rèm cửa là để tránh xa bất kỳ đôi mắt tò mò trong khi cung cấp một tùy chọn để chuyển đổi giữa các quan điểm riêng tư và dễ dàng. Đó là ở đây rằng vải rèm và dệt trở thành một yếu tố thiết yếu, như một số cung cấp sự riêng tư nhiều hơn những người khác. Trong khi rèm cửa tuyệt đẹp nhìn và cảm thấy tuyệt vời và mang theo với họ ánh sáng trực quan, họ làm một công việc nghèo trong vấn đề này. Thêm một lớp màn chắn rắn bổ sung cùng với các loại rèm để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn.

4. Thoáng gió và cách nhiệt

Vẫn đang quay cuồng từ cái lạnh của mùa đông bên ngoài? Rèm nhiệt là một cách tuyệt vời để giữ lạnh này cho tốt và tăng hiệu quả năng lượng của hệ thống sưởi ấm trong nhà của bạn trong những tháng mùa đông. Thêm rèm cửa cho các cửa sổ (và thậm chí cả cửa ra vào) mang lại cho bạn một lớp cách điện bổ sung và thậm chí có thể làm giảm hóa đơn tiền điện của bạn trong thời gian dài. Tất nhiên, khá sớm sự lạnh lẽo bên ngoài sẽ biến mất và bạn sẽ khao khát mang lại sự thịnh vượng của mùa xuân và sự ấm áp của mùa hè trong nhà. Và tất cả những gì bạn cần làm là vẽ những bức màn đó lại và ngắm nhìn những âm thanh bên ngoài!

giá rèm roman xếp ly
giá rèm roman xếp ly

Trong khi chúng tôi cảnh báo bạn chống lại việc sử dụng rèm cửa tuyệt đối nếu sự riêng tư là mục tiêu cơ bản của bạn, chúng rất tuyệt vời để tạo không gian vui tươi, vui vẻ có hệ thống thông gió tự nhiên tuyệt vời. Hãy xem xét cách thêm rèm cửa sổ ảnh hưởng đến dòng chảy của ánh sáng tự nhiên trong nhà của bạn và chọn một loại vải cho phù hợp. Thêm những chiếc màn nặng làm tắt hoàn toàn ánh sáng trong một căn nhà tối tăm, lộn xộn có thể phản tác dụng và không hấp dẫn.

5. Mẫu & kết cấu

Bạn đang cố gắng để thêm một số mô hình sống động mà sẽ thở cuộc sống vào phòng khách của bạn? Có lẽ phòng ngủ của bạn cần một kết cấu sang trọng bổ sung mà sẽ thêm sang trọng và một chút lãng mạn cho không gian? Hãy xem xét những câu hỏi này trước khi bạn đi mua sắm cho một bức màn cửa sổ. Rèm là một cách dễ dàng để giới thiệu một mô hình hình học vui nhộn hoặc một kết cấu mượt mà mới cho căn phòng mà không cần sửa chữa lớn. Với in đậm, giữa thế kỷ và các họa tiết retro làm cho một sự trở lại gần đây, có lẽ rèm cửa sổ của bạn là cách dễ nhất để giữ cho nội thất tươi và xu hướng!

CỬA HÀNG RÈM LUXURY

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 515 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0916839669

Email: [email protected]

Website: https://remluxury.net